Nhân sự công ty

52e88f3c7c8892d6cb99Hoàng Ngọc Thanh, CPA – Sáng lập viên

Thanh là Hội viên Hội kế toán công chứng Anh (ACCA Anh Quốc), Hiệp hội Kiểm toán viên Hành nghề Việt Nam (VACPA) và Hội tư vấn Thuế Việt Nam (VTCA).

Thanh từng là Giám đốc dự án tại Vinacapital, triển khai thành công nhiều dự án về các lĩnh vực: bất động sản, sản xuất vật liệu sạch thân thiện với môi trường. Thanh đã tham gia lập các dự án, đánh giá hiệu quả đầu tư và kiểm soát rủi ro Tập đoàn.

Thanh có hơn 12 năm làm việc trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, thuế và tài chính như BDO, KSi Việt Nam.

Với vai trò là kiểm toán viên, Thanh đã tham gia kiểm toán thành công nhiều công ty, tập đoàn lớn như: C.P Việt Nam, Xi măng Thăng Long, Lương thực Vĩnh Long,…

Là người sáng lập, Thanh đã đưa Vinasc trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính và tư vấn thuế. Ngoài ra, Vinasc cũng là đơn vị tiên phong về tư vấn và cung cấp các dịch vụ như: xây dựng hệ thống kiểm soát, dịch vụ về giao dịch liên kết và chuyển giá.

Thanh hiện đang là Giám đốc Chi nhánh Bình Dương.

04c5a64648f2a6acffe3Võ Thị Diệp Lệ, CPA – Giám đốc Dịch vụ kế toán
Lệ là Hội viên Hiệp hội Kiểm toán viên Hành nghề Việt Nam (VACPA) và Hội Tư vấn Thuế Việt Nam (VTCA).

Lệ đã tham gia các dự án về thiết lập hệ thống kế toán, hệ thống kiểm soát nội bộ và lập kế hoạch thuế cho các khách hàng trong và ngoài nước.

Với rất nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình tư vấn kế toán, kiểm toán, thuế và đầu tư, Lệ đang dẫn dắt thành công bộ phận dịch vụ kế toán và tư vấn thuế của Vinasc, từng bước khẳng định uy tín nghề nghiệp trên thị trường Việt Nam.

liem 1

Hồ Tấn Liêm, Luật sư – Giám đốc Dịch vụ Tư vấn Pháp lý
Liêm điều hành bộ phận Tư vấn Pháp lý tại Vinasc.

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực pháp lý, Liêm là chuyên gia trong các lĩnh vực: tư vấn đầu tư nước ngoài, cấp giấy phép lao động, tư vấn sở hữu trí tuệ, tư vấn kế toán thuế, tư vấn pháp lý doanh nghiệp, nội dung và các loại hợp đồng, thành lập và tái cơ cấu doanh nghiệp.

dat 1Hoàng Quốc Đạt, CPA – Giám đốc Dịch vụ kiểm toán
Đạt là Hội viên Hiệp hội Kiểm toán viên Hành nghề Việt Nam (VACPA) và Hội tư vấn Thuế Việt Nam (VTCA).

Đạt đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty kiểm toán và tư vấn tại Việt Nam: AACC, Nexia STT và tham gia thành công nhiều dự án tư vấn cho các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Với hơn kinh nghiệm sâu rộng, Đạt đã và đang dẫn dắt đội ngũ chuyên gia thành công trong việc cung cấp các dịch vụ kiểm toán và tư vấn chuyển giá cho nhiều tổ chức hoạt động trong nhiều lĩnh vực ngành nghề ở Việt Nam và nước ngoài.

Đạt cũng đảm nhận các vai trò quan trọng khác trong mạng lưới Vinasc.

7eb97e688bdc65823ccdHoàng Văn Cảnh, CPA – Giám đốc chi nhánh Đồng Tháp
Cảnh là Hội viên Hiệp hội Kiểm toán viên Hành nghề Việt Nam (VACPA) và Hội tư vấn Thuế Việt Nam (VTCA)

Cảnh chuyên phụ trách dịch vụ kế toán và tư vấn thuế cho các khách hàng của Vinasc – Chi nhánh Đồng Tháp.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ kế toán, kiểm toán cho các công ty đa quốc gia, công ty có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam, Cảnh đảm nhiệm các dự án về tư vấn luật, thuế và tài chính nhằm mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng.

tuan 1Lê Tuấn Anh, CPA – Giám đốc chi nhánh Đồng Nai
Tuấn Anh là Hội viên Hiệp hội Kiểm toán viên Hành nghề Việt Nam (VACPA).

Tuấn Anh có hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc ở các công ty kiểm toán hàng đầu như PwC, AISC trước khi chuyển sang làm Phó Ban kiểm soát của tập đoàn thép hàng đầu Việt Nam.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, tư vấn và tham gia trực tiếp vào ban kiểm soát, Tuấn Anh luôn mang đến cho khách hàng những ý kiến tư vấn có giá trị ứng dụng thực tế hiệu quả nhất.