Dịch vụ quyết toán thuế tại TPHCM

cong-viec-ketoantonghop

Dịch vụ quyết toán thuế

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm của Vinasc nhằm giải quyết nhưng khó khăn cho các DN khi đến mùa quyết toán thuế.

Dịch vụ quyết toán thuế của Vinasc được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ quyết toán thuế.

Đến với dịch vụ làm báo cáo quyết toán thuế của Vinasc, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và phong cách làm việc chuyên nghiệp của các tư vấn viên. Việc lập quyết toán thuế cuối năm là bắt buộc theo luật định.

Để có được hồ sơ quyết toán thuế tốt đòi hỏi nhiều yếu tố như : Chứng từ kế toán, sổ sách kế toán và các tài liệu liên quan phải đầy đủ, đúng quy định của pháp luật liên quan. Đồng thời, việc sử dụng ứng dụng công nghệ cho việc lập sổ sách kế toán, kê khai quyết toán thuế cũng rất quan trọng.

Theo quy định của luật quản lý thuế, khi kết thúc năm dương lịch hoặc năm tài chính doanh nghiệp phải thực hiện báo cáo quyết toán thuế thu nhập đối với cơ quan quản lý thuế. Thời hạn nộp hồ sơ quyết toán thuế chậm nhất là vào ngày thứ 90 kể từ ngày kết thúc kỳ kế toán.

Theo nghị định 105/2013 những doanh nghiệp thuộc diện bắt buộc kiểm toán thì khi nộp báo cáo quyết toán thuế phải đính kèm báo cáo kiểm toán.

Qua nhiều năm tư vấn dịch vụ quyết toán thuế, Vinasc nhận thấy mặc dù khách hàng đã triển khai một số thủ tục về kế toán, thuế trong năm nhưng những sai xót, nhầm lầm là không thể tránh khỏi. Nhưng vấn đề thường thấy là :

1. Tình trạng hóa đơn, chứng từ không được lưu giữ cẩn thận, thiếu sót, thất lạc hoặc hư hỏng;

2. Đơn vị, kế toán đơn vị đã không kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ, hợp pháp của hóa đơn dẫn đến hạch toán sai, không đúng quy định.

3. Không đủ các loại sổ kế toán hoặc có nhưng không đúng theo quy định. Sổ sách, báo cáo được lập không căn cứ vào thực tế chứng từ của doanh nghiệp, không tuẩn thủ chế độ kế toán.

4. Sự thay đổi nhân sự về kế toán cũng dẫn đến tình trang không kiểm soát được hồ sơ, chứng từ kế toán.

5. Việc không nắm rõ quy định của pháp luật, đặc biệt là pháp luật về thuế dẫn đến những rủi ro sẽ phát sinh những khoản chi phí, phạt trong tương lai của doanh nghiệp.

Để đảm bảo việc lập hồ sơ, sổ sách kế toán đúng quy định, triển khai nộp hồ sơ quyết toán thuế năm đúng thời hạn, Vinasc rất mong được chia sẻ kinh nghiêm, và hợp tác cùng quý với dịch vụ quyết toán thuế.

Dịch vụ quyết toán thuế của Vinasc sẽ triển khai lập sổ sách kế toán trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp, đẹp về mặt hình thức, đúng về mặt nội dung và quan trong nữa là Vinasc sẽ bàn giao đầy đủ dữ liệu phần mềm để khách hàng lưu trữ.

dich-vu-ke-toan-thue-vinasc

Dịch vụ quyết toán thuế

Các công việc Vinasc sẽ triển khai khi hợp tác dịch vụ quyết toán thuế như sau:

1. Thu thập thông tin là các hóa đơn, chứng từ, sổ sách của doanh nghiệp;

2. Khảo sát thực tế quy trình hoạt động của doanh nghiệp;

3. Kiểm tra chứng từ kế toán, phân loại và sắp xếp chứng từ kế toán;

4. Lọai bỏ, điều chỉnh, chỉnh sửa các chứng từ không phù hợp;

5. Lập các bảng phân bổ công cụ, dụng cụ, chi phí trả trước, chi phí chờ kết chuyển;

6. Tính và lập các bảng khấu hao tài sản cố định;

7. Hạch toán sổ sách kế toán trên phần mền kế toán chuyên nghiệp;

8. Kết chuyển, tổng hợp thông tin để lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính, báo cáo kết quả kinh doanh, thuyết minh báo cáo tài chính

9. Trao đổi với doanh nghiệp các nội dung, nghiệp vụ có liên quan đến kết quả thực hiện;

10. Lập và in các loại báo cáo phục vụ công tác quyết toán thuế năm;

11.In báo cáo tài chính, sổ sách kế toán lưu trữ theo quy định.

Đồng hành cùng doanh nghiệp sau dịch vụ là mục đích và lợi ích mà Vinasc đem đến cho quý khách hàng.

Dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ kê khai thuế, dịch vụ soát xét thuế, dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trưởng, dịch vụ kế toán trọn gói