Dịch vụ khai báo thuế tại Quận 5 _ VINASC _ Công ty dịch vụ khai báo thuế tại Quận 5

dich-vu-ke-toan5Dịch vụ khai báo thuế tại Quận 5 _ VINASC _ Công ty dịch vụ khai báo thuế tại Quận 5, TP. HCM

Dịch vụ khai báo thuế của Vinasc tại Quận 5 là dịch vụ thay doanh nghiệp thực hiện các thủ tục liên quan đến thuế như: Thuế GTGT, Thuế TNCN, Thuế TNDN…. Theo đúng quy định hàng tháng, hàng quý….

Khai báo thuế hàng tháng, hàng quý và quyết toán thuế hàng năm là quy định bắt buộc đối với mọi doanh nghiệp. Theo quy định của Luật quản lý thuế : Người nộp thuế phải tự tính, xác định số tiền thuế phải nộp vào ngân sách Nhà nước. Người nộp thuế phải kê khai thuế chính xác, đầy đủ các nội dung trên tờ khai thuế theo quy định. Người nộp thuế phải chịu trách nhiệm về tính chính xác, đầy đủ của hồ sơ khai thuế cũng như số thuế phải nộp.

Trong khai báo thuế đối với doanh nghiệp, việc hiểu và áp dụng các quy định của pháp luật đã khó thì việc cập nhật thông tin, quy định với lại càng khó hơn. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài khi chưa tổ chức bộ máy kế toán đủ lớn.

Do đó, Vinasc đã triển khai dịch vụ khai báo thuế tại Quận 1 nhằm chia sẽ những khó khăn của doanh nghiệp đồng thời đẩy mạnh việc tuân thủ pháp luật trong công đồng doanh nghiệp.

Dịch vụ khai báo thuế của Vinasc tại Quận 5 sẽ giải đáp những câu hỏi liên quan đến luật thuế, cách thức khai báo thuế và đưa ra ý kiến tư vấn liên quan đến từng trường hợp cụ thể của Quý khách hàng. Dịch vụ khai báo thuế tại Quận 5 của Vinasc sẽ giúp khách hàng tránh hoặc giảm thiểu những rủi ro sau:

• Rủi ro do vi phạm pháp luật về thủ tục hành chính, pháp luật hình sự;

• Rủi ro phát sinh chi phí do lãng phí, do bị phạt…

• Rủi ro khi ra quyết định kinh doanh sai do áp dụng luật không phù hợp;

Nội dung công việc tư vấn và dịch vụ khai báo thuế của chúng tôi sẽ bao gồm :

•Tư vấn về lập hóa đơn, chứng từ kế toán;

•Tư vấn về kê khai, báo cáo các loại thuế;

•Tư vấn về các vấn đề liên quan đến thuế VAT;

•Tư vấn về các vấn đề liên quan đến thuế thu nhập doanh nghiệp;

•Tư vấn về các vấn đề liên quan đến thuế thu nhập cá nhân, thuế xuất nhập khẩu ….,

•Kiểm tra, tư vấn về sự phù hợp của các chứng từ sử dụng để hạch toán kế toán;

•Tư vấn, điều chỉnh các sai sót, chưa phù hợp với các quy định của pháp luật thuế;

•Đại diện cho Quý Khách hàng làm việc và giải trình với cơ quan thuế…

Với việc lựa chọn “dịch vụ khai báo thuế tại Quận 5” của Vinasc, chúng tôi hy vọng sẽ tư vấn cho Quý Khách hàng nhiều giải pháp tối ưu, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ lập sổ sách kế toán, dịch vụ soát xét báo cáo tài chính, dịch vụ kế toán trưởng, dịch vụ kê khai thuế, dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ tư vấn thuế