VINASC: Dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp tại TPHCM

Vinasc là đơn vị chuyên dịch vụ kế toán như : dịch vụ kế toán trọn gói

Dich-vu-ke-toan 2Dịch vụ kế toán trọn gói của Vinasc được triển khai cho những khách hàng chưa hoặc không tổ chức bộ máy kế toán.

Vinasc cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói là thực hiện toàn bộ công việc liên quan đến kế toán của đơn vị từ các thủ tục với cơ quan thuế, bảo hiểm, lao động đến việc kiểm tra, soát xét chứng từ, lập sổ sách kế toán và quyết toán thuế theo quy định.

Thông thường, để có thể duy trì đội ngũ nhân sự thực hiện các công việc kế toán nội bộ trong công ty, doanh nghiệp phải trả nhiều khoản chi phí như: dịch vụ kế toán trọn gói

Chi phí trực tiếp (tiền lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, tiền thưởng…) và chi phí đào tạo v.v… Số lượng nhân viên càng nhiều, chi phí phát sinh càng lớn.

Do đó, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ khi mới thành lập đã tính ngay đến việc thuê dịch vụ kế toán trọn gói của Vinasc tín để tiết kiệm chi phí đầu tư và nâng cao hiệu quả công việc. Rõ ràng đây là một lựa chọn phù hợp với quy mô và nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ kế toán trọn gói của Vinasc được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, sổ sách kế toán được thực hiện trên phần mềm chuyên nghiệp.

Đến với Vinasc, khách hàng luôn tin tưởng chất lượng dịch vụ, phong cách làm việc chuyên nghiệp và đặc biệt là dịch vụ tư vấn hỗ trợ cũng như bảo mật thông tin.

Để giúp doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm trong hoạt động kinh doanh của mình, VINASC với đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm sẽ thay mặt doanh nghiệp xử lý, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến kế toán, thuế một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất.

Dich-vu-ke-toan 1Với dịch vụ kế toán trọn gói, chúng tôi hân hạnh được thực hiện các công việc sau cho quý Công ty :

  • Tư vấn và thiết lập hệ thống kế toán, quy trình kiểm soát tại Doanh nghiệp;
  • Hạch toán, cập nhật sổ sách kế toán theo quy định;
  • Kiểm tra hóa đơn, chứng từ kế toán;
  • Tư vấn phân loại, sắp xếp chứng từ và đóng chứng từ một cách khoa học;
  • Lập tờ khai thuế hàng tháng, hàng quý và năm theo quy định hiện hành;
  • In sổ sách kế toán theo quy định;
  • Lập Báo cáo tài chính, thực hiện quyết toán thuế năm;
  • Thực hiện việc giao nhận chứng từ và sổ sách kế tóan với cơ quan thuế và quý công ty;
  • Làm việc và giải trình với cơ quan thuế thay cho quý Công ty trong phạm vi công việc đã thực hiện;
  • Gỡ rối sổ sách, lập lại Báo cáo tài chính cho nhiều năm theo nhu cầu đặc biệt của Công ty.

Trong quá trình thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho quý khách hàng thực hiện các quy định của pháp luật liên quan đến các luật thuế, các quy định về kế tóan, quy định về hóa đơn chứng từ và luật pháp trong kinh doanh đảm bảo doanh nghiệp hoạt động an toàn, phù hợp với các quy định của pháp luật.