Dịch vụ kê khai thuế tại TPHCM

Vinasc là đơn vị cung cấp dịch vụ kê khai thuế chuyên nghiệp tai TPHCM

Dich-vu-ke-toan 1Dịch vụ kế khai thuế tại tphcm của Vinasc đưa đến cho những khách hàng không tổ chức bộ máy kế toán hoặc mới thành lập một giải pháp phù hợp, tiết kiệm chi phí. Kê khai thuế là thủ tục bắt buộc đối với mọi doanh nghiệp, dịch vụ kê khai thuế Vinasc sẽ thay doanh nghiệp thực hiện các thủ tục liên quan đến thuế như kê khai thuế GTGT, TNDN, TNCN hàng tháng, hàng quý…..

Theo quy định của Luật quản lý thuế : Người nộp thuế phải tự tính, xác định số tiền thuế phải nộp vào ngân sách Nhà nước. Người nộp thuế phải kê khai thuế chính xác, đầy đủ các nội dung trên tờ khai thuế theo quy định. Người nộp thuế phải chịu trách nhiệm về tính chính xác, đầy đủ của hồ sơ khai thuế cũng như số thuế phải nộp.Việc áp dụng, tuân thủ các mẫu biểu, quy định của pháp luật thuế là vấn đề khó khăn với các doanh nghiệp nhỏ.

Do đó, Vinasc đã triển khai dịch vụ kê khai thuế tại tphcm nhằm chia sẽ những khó khăn của doanh nghiệp đồng thời đẩy mạnh việc tuân thủ pháp luật trong công đồng doanh nghiệp.

Dịch vụ kê khai thuế của Vinasc sẽ giải đáp những câu hỏi liên quan đến luật thuế, cách thức khai báo thuế và đưa ra ý kiến tư vấn liên quan đến từng trường hợp cụ thể của Quý khách hàng. Mọi thắc mắc của Quý khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Thuế là lĩnh vực rất quan trọng, là mối quan tâm hàng đầu đối với các Doanh nghiệp và cá nhân. Hiểu và áp dụng đúng luật thuế vào thực tế sẽ giúp Doanh nghiệp, cá nhân tránh các nguy cơ như:

•Tăng chi phí về thuế khi không nắm bắt kịp thời các văn bản do cơ quan nhà nước ban hành.

•Ra quyết định kinh doanh không chính xác do không nắm rõ về cách thức tính thuế, chính sách thuế đối với ngành hàng liên quan.

•Không phân biệt rõ các loại chi phí hợp lý hợp lệ phát sinh trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp gây thiệt hại cả về vật chất và uy tín của doanh nghiệp khi cơ quan thuế quyết toán.

vinasc-city-26Nhằm giúp các Doanh nghiệp tránh các nguy cơ trên, dịch vụ kê khai thuế Vinasc với đội ngũ chuyên gia tư vấn am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực thuế, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa các khoản chi phí thuế phát sinh ngoài mong muốn.

Để hỗ trợ Quý doanh nghiệp giảm thời gian và chi phí thực hiện các thủ tục thuế, đảm bảo hồ sơ kế toán, báo cáo quyết toán thuế của quý Khách hàng phù hợp với quy định của pháp luật thuế, chi phí thuế giảm đến mức tối thiểu, Vinasc hân hạnh gửi tới Quý Khách hàng “Dịch vụ tư vấn thuế”.

Nội dung công việc tư vấn thuế của chúng tôi sẽ bao gồm :

•Tư vấn về lập hóa đơn, chứng từ kế toán;

•Tư vấn về kê khai, báo cáo các loại thuế;

•Tư vấn về các vấn đề liên quan đến thuế VAT;

•Tư vấn về các vấn đề liên quan đến thuế thu nhập doanh nghiệp;

•Tư vấn về các vấn đề liên quan đến thuế thu nhập cá nhân, thuế xuất nhập khẩu ….,

•Tư vấn về các điều kiện, thủ tục hoàn thuế, miễn thuế, khiếu nại thuế;

•Kiểm tra, tư vấn về sự phù hợp của các chứng từ sử dụng để hạch toán kế toán;

•Tư vấn về hạch toán kế toán, lập báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế;

•Tư vấn, điều chỉnh các sai sót, chưa phù hợp với các quy định của pháp luật thuế;

•Đại diện cho Quý Khách hàng làm việc và giải trình với cơ quan thuế…

Với việc lựa chọn “dịch vụ tư vấn thuế” của Vinasc, chúng tôi hy vọng sẽ tư vấn cho Quý Khách hàng nhiều giải pháp tối ưu, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.