CÁM ƠN BẠN ĐÃ BIẾT VỀ VINASC

Vinasc được xây dựng và biết đến với các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp trong nhiều năm qua. Hệ thống các giải pháp đồng bộ giúp quý khách hàng tuân thủ pháp luật, vận hành hiệu quả là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới.

Giá trị cốt lõi góp phần tạo nên tài sản của Vinasc là đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, phong cách làm việc chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Là người đứng đầu Vinasc, tôi luôn cảm thấy hạnh phúc và biết ơn sự tin tưởng, gắn bó của các công sự. Chính họ là cơ sở để tôi luôn cam kết với khách hàng về uy tín và chất lượng dịch vụ.

Hôm nay và sau này, tôi luôn mong muốn quý khách hàng hãy tin tưởng đội ngũ của Vinasc.

HOÀNG NGỌC THANH
Founder & CEO of Vinasc

Khách hàng
Quốc gia hợp tác
Nhân sự
Công ty thành viên

Dịch Vụ Chủ yếu

Vinasc là nhóm các doanh nghiệp cung cấp giải pháp đồng bộ cho các doanh nghiệp. Với niềm tin vào đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và khả năng sử dụng nhiều ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Tiếng Hoa, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn… Chúng tôi sẽ là lựa chọn và đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi ở đây là để giúp quý vị chuẩn bị tốt nhất kế hoạch hoạch kinh doanh, hiểu rõ những quy định của pháp luật, cùng nhau tuân thủ và vận dụng linh hoạt các quy định pháp luật.

Hệ sinh thái của chúng tôi sẽ đưa tới cho nhà đầu tư các giải pháp đồng bộ nhằm thúc đẩy việc triển khai và vận hành doanh nghiệp nhanh nhất, hiệu quả nhất. Đồng hành cùng Vinasc sẽ giúp cho nhà đầu tư, nhà quản lý thấy đơn giản hơn cho công việc kinh doanh của mình.

Tin Tức Mới

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tầng 14 Tòa nhà Golden King, Số 15 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

  • +84 971 112 118

Thành Phố Phú Quốc
  • Đường Cây Thông Ngoài, Xã Cửa Dương, Thành Phố Phú Quốc, tỉnh Kiêng Giang

  • +84 971 112 118

Đồng Tháp
Bình Dương
  • Số 78 KP Đông An, P. Tân Đông Hiệp, TX Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

  • +84 944 886 576