Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp: Công ty Vinasc cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Tphcm.

Thành lập doanh nghiệp là thủ tục để cho ra đời một doanh nghiệp, việc thành lập và hoạt động của Công ty đòi hỏi chủ doanh nghiệp phải nắm rõ quy trình, thủ tục bắt buộc đối với một pháp nhân khi hoạt động.

Đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp( thành lập công ty) của Vinasc, quý vị sẽ được tư vấn đầy đủ các vấn đề liên quan như: Tài chính doanh nghiệp, vốn góp ban đầu khi thành lập. Ngoài ra, Vinasc là đơn vị chuyên tư vấn về lĩnh vực dịch vụ kế toán, dịch vụ tư vấn thuế sẽ hỗ trợ quý vị nhiều hơn và toàn diện hơn.

Chuẩn bị hồ sơ >>>>  Nộp hồ sơ >>>>  Nhận kết quả:Giấy phép kinh doanh  >>>> Làm con dấu

Ưu tiên, sử dụng dịch vụ tư vấn của Vinasc sẽ là giải pháp hoàn hảo cho một doanh nghiệp ra đời, quý vị hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như những vấn đề pháp lý liên quan đến Công ty. Nếu có yêu cầu, Vinasc sẽ cung cấp một số dịch vụ liên quan như: Dịch vụ kế toán trọng gói, dịch vụ khai thuế, dịch vụ quyết toán thuế kèm theo nhiều dịch vụ hỗ trợ khác.

Để có được những thông tin ban đầu khi thành lập công ty, Vinasc xin giới thiệu quy trình đăng ký cơ bản khi thành lập công ty tại tphcm:

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

BƯỚC 1: CHUẨN BỊ HỒ SƠ

Doanh nghiệp đăng nhập vào Website Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM địa chỉ http://www.dpi.hochiminhcity.gov.vn. Chọn mục Đăng ký doanh nghiệp để xem thủ tục và biểu mẫu đăng ký doanh nghiệp: click chọn theo loại hình doanh nghiệp (DNTN/Công ty TNHH/Công ty cổ phần) và tiếp tục chọn hình thức đăng ký (thành lập mới/thay đổi/tổ chức lại/giải thể/bổ sung thông tin/tạm ngưng/cấp lại/hiệu đính/thay đổi nội dung đăng ký thuế…).

BƯỚC 2: NỘP HỒ SƠ

Doanh nghiệp nộp hồ sơ tại Phòng Đăng ký kinh doanh vào buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 7, lấy số tại bàn số 2 từ 7h30 đến 10h30 và đóng lệ phí ngay sau khi lấy số.

BƯỚC 3: NHẬN KẾT QUẢ

Doanh nghiệp nhận kết quả tại Phòng Đăng ký kinh doanh vào buổi chiều từ thứ 2 đến thứ 6, lấy số tại bàn số 2 từ 13h đến 16h30

  • Đối với hồ sơ chưa hợp lệ cần bổ sung: Doanh nghiệp nhận Thông báo bổ sung hồ sơ. Doanh nghiệp điều chỉnh lại hồ sơ theo nội dung hướng dẫn trong thông báo bổ sung và nộp lại hồ sơ theo quy trình tại bước 2.
  • Đối với hồ sơ hợp lệ được chấp thuận: Doanh nghiệp nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp 

BƯỚC 4: SAU ĐĂNG KÝ KINH DOANH

Thực hiện thủ tục khắc dấu theo mẫu doanh nghiệp lựa chọn và thông báo mẫu dấu lên hệ thống thông tin quốc gia.

Kết quả của dịch vụ thành lập doanh nghiệp 

1. Giấy phép kinh doanh

2. Con dấu và đăng ký mẫu dấu trên hệ thống thông tin quốc gia

Chú ý: Dịch vụ này chưa bao gồm hồ sơ thuế và các thủ tục ban đầu cho doanh nghiệp